TIẾN TỪNG BƯỚC VỮNG CHẮC, KINH DOANH poker

Người thích “một ngày lên tiên” là người không hợp với nghề kinh doanh poker. Trong ba trăm sáu mươi chước làm ăn sẽ chẳng có chước nào hợp với loại người này, vì bản thân cuộc sống không có chỗ cho việc “một bước lên tiên”.

Đương nhiên việc giàu có trong chớp mắt là có, ví dụ như chuyện một vị minh tinh màn bạc bỗng chốc trở nên nổi tiếng.

Nhưng thử suy xét kỹ càng mà xem, nếu bản thân anh ta không có tài năng, không có sự nỗ lực rèn luyện thì làm sao có sự nổi tiếng nhanh chóng ấy được.

Hay ví dụ như một trận bóng chuyền, đang bị thua liên tiếp lại xuất hiện một tay bóng giỏi giang lật ngược lại thế cờ, nhưng hãy thử nghĩ xem, nếu bình thường anh ta không chăm chỉ luyện tập liệu có được sự bâ”t ngờ ấy không poker ?

Làm kinh doanh cũng vậy, làm đâu chắc đây, tiên từng bước mói đáng quí. Cổ nhân đã nói :”Kinh doanh như nuôi con mọn”, làm kỉnh doanh cũng phải biết kiên trì, nhẫn nại.

Chỉ cần làm ăn không bị đứt đoạn là tết, lợi nhuận ít cũng không sao, nếu so với việc “một đêm thành triệu phú, một ngày thành ăn mày” thì còn an toàn hơn nhiều.

Phương pháp đánh bại kẻ thù tốt nhất là hãy tạo cho họ cảm giác “thuận buồm xuôi gió” khiến họ trước tiên băng băng phóng về phía trước để rồi sau đó “xe đổ người ngã”.

Trang chủ choisicbo.info

 

Add a Comment