TÍNH CÁCH “HƯỚNG NỘI” CŨNG LÀ MỘT SỨC MẠNH

Trong cuộc sống hiện đại; con người ta luôn yêu cầu mình phải cạnh tranh, phải biểu hiện, bất chấp tất cả để đoạt lấy.

Vì nóng vội muốn “thành công” một cách nhanh chóng (tới xã hội cũng chẳng quan tâm) lấy sự thắng thế là đoạt từ người khác.

Mua online balo thời trang hàn quốc

poker

Nên có lúc ảnh hưởng tiêu cực. Sự coi trọng đối với việc “cạnh tranh vượt lên trước” này luôn lặm cho ngưòi ta cảm thấy mình bị cô độc tác chiến, mà xung quanh đều là quân thù.

Quan niệm “cạnh tranh” của người hiện đại là đầu tiên khẳng định mỗi người xung quanh họ đều là địch thủ sinh tồn của họ.

Cái gọi là “thành công” có nghĩa là mình đoạt được mà người khác không đoạt được. Trong tình hình đó; cái gọi là thất bại cũng là: trong một cuộc cạnh tranh ngắn ngủi vô ý nghĩa; ai nhanh tay nhanh mắt thì đoạt được; chứ không nói đến việc cái đoạt được là kim cương hay rác rưởi.

“Cạnh tranh đoạt lây” là mục đích bản thân, hết lần này đến lần khác cứ mù quáng tranh đoạt đã phán quyết cái gọi là tốt hay xấu thành hay bại.

Quan niệm đó sai lầm. Nó cản trở chiều sâu của sáng tạo và giá trị vĩnh hằng của thành công.

Tìm mua balo đựng laptop 15,6 inch ở Hà Nội

Trên thực tê thì tính cách hướng nội cũng là một tính cách hay. Những người có tính cách hướng nội thường có khí chất đẹp; có khả năng suy nghĩ và nhận thức sâu.

Nó là sức mạnh nội tại giảm bớt sự phóng túng của tình cảm cá nhân; hình thành nên phong độ nho nhã.

Nó có thể giảm bót sự đối lập gay gắt giữa người với người; làm xuất hiện tình cảm đích thực “Tính cách hướng nội” cũng là sự tự kiểm tra cuộc sống của chính mình; là phản ứng mẫn cảm đối với sự vật và con người ngoại giới, lại có khả năng ‘nhìn 1 cái là biết”.; “kẻ đứng bên ngoài thì tính hơn”.

Đọc thêm Vali du lịch trẻ em

Cho nên, nến như bạn không bị mê hoặc bởi cái mà xã hội cường điệu hoá là “cạnh tranh để vượt lên trên hết” thì bạn sẽ thấy rõ không chỉ những người có tính cách hướng ngoại mới thành công.

Trang chủ choisicbo.info

 

Add a Comment