Anh ta không thể trả lời vì đang chơi sicbo

nên ông nhìn xuống mặt anh ta, hỏi,    Gì vậy, con trai?    Anh ta không có biểu hiện nào nào, như Jewel dự biết trước. Cô lắc đầu, và đi tới chỗ anh nằm, chạm vào tay áo đen của vị giáo mục già nua

Anh ta  không thể trả lời Cha đâu, thưa Cha.

Ừ,    vị linh mục ngao ngán, quay lại nhìn cô bằng ánh nhìn vằn đỏ. Nghiện rượu là một điều không nên có của Cha Simon, chơi sicbo và những cuối cùng của nó hiện ra trên nước da mẩn đỏ và cặp mắt ngấn đỏ của ông. Nhưng đôi tay mà ông đưa ra để ban phước lại rất đáng tin, khi nào ông không bốc phét về lửa địa ngục và kiếp đày ải thì ông có thể nghiêm chỉnh.

229

Anh ta  không thể trả lời vì đang chơi sicbo

Cậu ta từ đâu đến? Cậu ta có người thân để báo tin không?

Con không rõ

,    Jewel lo lắng trả lời, nhìn xuống cái giường nới anh ta chơi sicbo đang trở mình trên giường.    Như con đã

Kể với người, con tìm thấy anh ta thế nà, nằm trên ngõ hẻm. Con… con chỉ không thể không giúp đỡ anh ta được. Nhưng anh ta không một đồng nào, không phải con cầm tìm nó đâu con chỉ muốn  tìm một thứ gì đó để có thế biết anh ta là ai.

Cha Simon khịt mũi.    Bị cướp rồi, chắc chắn là như vậy . Chà, rất có trường hợp sẽ có người lùng sục cậu ta. Nếu ta không sai thì cậu ta thuộc giới quý tộc.  Mắt ông cắm chằm chằm trên người Jewel một cách suy tư.    Cầu Chúa phù hộ cho con, vì quan tâm cho cậu ta thế này.

Jewel nhún vai, cô không nhìn thằng vào vị giáo mục.   chơi sicbo Con nói với cha rồi, con không muốn bỏ anh ta ở đó.

maxresdefault

Hmmm.    Jewel không biết nó muốn nói gì, và cô nghĩ tốt hơn là để mọi chuyện dừng lại. Nhưng Cha Simon tiếp tục.    Có người nói là con vừa rời băng Jemmy. Và có tin đồn là ông ta đang săn lùng con.

Sao ạ?    Giờ thì Jewel nhìn chằm chằm vị linh mục, mắt to mắt ngạc nhiên. Điều cô trông thấy làm cô không còn lo lắng. Ông có vẻ lo lắng cho cô, rồi cô nhận ra là hình như ông luôn quý cô. Nhưng cô cũng hiểu rằng, những chuyện đó chẳng bao giờ y hệt như vẻ bề ngoài. Cô không đảm bảo việc làm của ông là gì, nhưng cô khẳng định một điều là cô sẽ không đi tới chỗ thê lương và mếu máo rồi tâm sự những rắc rối của mình. chơi sicbo Nếu ông biết, ông có khả năng sẽ đi tìm cảnh sát của Bow Street – hoặc thậm chí là Jem hay Mick – và đem cô ra nộp. Và rồi cô sẽ đi về đâu? Nhưng trước khi cô tưởng tưởng ra một câu trả lời hợp lý, người trai trẻ lại mở miệng rên rỉ..

 

Add a Comment