Ba cửa ải tâm tư để biết lòng dạ tiểu nhân

Đầu tiên

  • Tiểu nhân thích những tin tức nghe sởn cả gáy. Mỗi cái chết thần bí của một minh tinh màn bạc, mỗi người nổi tiếng bao nhiêu lần, máy bay rơi làm chết bao nhiêu người, tàu hoả bị nổ, dừng vận hành bao lâu, rồi có bao nhiêu phạm nhân đang trốn tránh và hiện đang trốn tránh ở nơi nào, ngân hàng nào bị cướp mà tội phạm không để lại dấu vết gì; mỗi thành phố lớn bung phát bệnh truyền nhiễm thì có bao nhiêu người đã tử vong, hiện nay bệnh truyền nhiễm đã lan đến đâu, và trong mấy ngày này có đang bùng phát ở thành phố chúng ta…

>> Tham khảo sản phẩm bán chạy hiện nay: máy hút ẩm

  • Kẻ tiểu nhân thưởng thích những tin tức vê’ chuyện nam nữ quan hệ bất chính, đặc biệt là chuyện xảy ra với những người xung quanh mình, thậm chí đến cả ai đó ở nói chuyện ngoài lấy bao nhiêu vợ đểu là những chuyện không ai để ý tới.

may loc khong khi

>  CHƠI SICBO

Ngoài ra

  • Kẻ tiểu nhân thích những tin tức vỉa hè có liên quan mật thiết đến lợi ích của bản thân. Có một cô gái trên xe buýt, nhìn thấy vài người quay lại với nhau, thẳm thì chuyện gì đó, câu chuyện có thể nghe thấy nhưng lại như phảng phất nghe không rõ. Cô ta cảm thấy dáng vẻ của những người này không lường trước được, do đó mà đặc biệt chú ý lắng nghe: “Người đàn ông của cô ấy… Cùng với…đi dạo trong công viên…” Cô có cảm giác như người nói câu ấy đang nhìn mình, và như đang nói về người đàn ông của mình, liên tưởng đến hành động bình thường của người đàn ông của mình, sau khi vê’ nhà tìm cớ gây sự, cãi nhau. Ngày hôm sau lại lén lút bám theo, cuối cùng vợ chổng không hoà thuận và dẫn đến chia tay ai đi đường nấy. Đối với những tâm lí kể trên, làm cách nào có thể chữa trị được?

>> Xem thêm: Máy lọc nước công nghệ RO: Máy lọc nước thương hiệu Việt nhưng chất lượng quốc tế

Add a Comment