Cách chọn mua sim điện thoại cho người mệnh Kim

Những người mang mệnh Kim có tính độc đáo, khá độc lập và luôn có tham vọng. Nhưng nhược điểm của họ là bảo thủ và cương quyết. Với tính cách như vậy ta nên chọn mua sim điện thoại phù hợp để hạn chế và phát huy những điểm tốt của bản thân.

Mua sim điện thoại hợp mệnh Kim sẽ đem lại những ý nghĩa tốt đẹp

Mỗi năm lượng người tìm mua sim điện thoại hợp mệnh Kim tăng lên rất nhiều. Lý do chính bởi nhiều người luôn tin tưởng và cho rằng nếu mình sở hữu sim hợp mệnh sẽ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp và giúp có nhiều vận may ngăn chặn mọi điều giữ để cuộc sống luôn hạnh phúc và bình an. sim số đẹp mobifone

Cách mua sim điện thoại cho người mệnh Kim

Chúng ta có thể mua sim điện thoại hợp mệnh Kim theo năm sinh vì nó sẽ mang đến nhiều điều tốt lành và thể hiện điểm khác biệt. Cách thứ hai là dựa vào vận mệnh và bản chất tính cách của họ để tìm dãy sim có sự sắp xếp các con số sao cho hợp với mệnh này. Và khi chọn mua sim điện thoại hợp với mệnh Kim thì những con số phù hợp là một yếu tố rất quan trọng. Ta có thể dựa theo những nghiên cứu của các nhà phong thủy thì những con số phù hợp với người mệnh này là số 2, 5, 6, 7,8 và con số tương khắc là 9. Vì vậy khi mua sim điện thoại cho họ ta cần tìm những số sim như 222, 555, 666…sim đảo 2

sim số đẹp

Những lưu ý khi mua sim điện thoại cho người mệnh Kim

Nếu mua sim điện thoại cho người mệnh Kim ta cần tránh chọn số tương khắc dựa theo theo quy luật thì Kim khắc số 3 và 9. Điều lưu ý nữa là không nên chọn sim có tổng số nút thấp vì khi ta chọn số nút cao thì đem đến sức mạnh về đẳng cấp và trí tuệ, còn số thấp nó sẽ làm giảm đi tất cả những điều tốt đẹp đó.

Xem thêm sim so dep tam hoa

Chúng tôi tin rằng chỉ cần nắm được những kiến thức trên thì chắc chắn bạn sẽ mua cho mình được sim điện thoại phù hợp với mệnh Kim và đem lại nhiều điều may mắn.

Bài viết liên quan

Tận hưởng kho sim Mobi “ba cây”siêu khồng lồ

Những cách mở khóa cho sim số đẹp viettel 10 số giá rẻ

Add a Comment