Điều cần biết khi chọn chỗ ngồi

Vị trí ngồi không thích hợp có các thiết bị điện vây quanh


Sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, có rất nhiều sản phẩm điện tử máy móc như điều hoà nhiệt độ, ti vi, máy tính… chúng đem đến cho cuộc sống rất nhiều lợi ích. Nhưng trong quá trình sử dụng những thiết bị máy móc sẽ sản sinh ra sóng điện từ và sóng từ trường mạnh, điều này còn ảnh hưỏng rất lớn tới sức khoẻ và tư duy củạ con người, nên cố gắng tránh dựa quá gần chúng, càng khộng nên để các thiết bị máy móc như: máy tính, máy photo, máy in, máy fax … bủa vây xung quanh.

>> Xem thêm: Mẹo mua bán ô tô trên toàn quốc

Vị trí ngồi không thích hợp quay lưng ra cửa
Nếu sắp xếp bàn làm việc mà quay lưng ra cửa thì đây cũng là một điều tôi kỵ mà chúng ta cần phải tránh. Cửa là nơi mà con người bắt buộc phải đi qua, cũng là nơi miệng khí củà văn phòng. Nếu người nào đó mà ngồi trong tình trạng này một thòi gian dài, phía sau lưng mình thưồng xuyên có ngưòi đi lại, thì rất dễ nảy sinh sự bất an về mặt tâm lý. Thòi gian dài dẫn tối tinh thần bị hoảng loạn, ảnh hưởng tồi việc đưa ra những quyết sách, không có lợi cho sự nghiệp.

>> Xem thêm: Lựa chọn xe bán tải cũxe bán tải dễ dàng
Phương pháp hoá giải: Một là điều chỉnh vị trí sắp xếp lại bàn làm việc, thay đổi những vị trí mà nhân viên quay lưng ra cửa. Nhưng đốỉ với những nhân viên bình thường của văn phòng mà nói thì không dễ gì điều chỉnh, bỗi vì vị trí bàn làm việc là do tính chất công việc mà sắp xếp, lúc này có thể lựa chọn một chiêc ghê có dựa phía sau lưng, như vậy không chỉ phía sau lưng có điểm tựa mà còn có thể ngăn cản sự tấn công của tạp khí.

Tham khảo: http://choisicbo.info/ và xem thêm thông tin chi tiết tại đây

Add a Comment