Game bắn cá và những mẹo chơi ít ai biết

Sau đó chắc là khoảng một lúc lâu khá lâu, mắt Ngô Thiên Trang bắt đầu nhấp nháy mở ra trước âm thanh bắt đầu của tiếng ngáy bắt đầu đều đều. Ban đầu cô bắt đầu chớp mắt chếnh choáng. Rồi dần dần bắt đầu cảm nhận được một trọng lượng nặng bắt đầu như chì nằm dài trên người cô, ấn cô xuống bắt đầu tấm thảm. Cuối cùng cô bắt đầu học cách chơi ban ca online nhận ra hàng loạt sự việc bắt đầu cùng một lúc: thứ nhất, cô bắt đầu khỏa thân từ vai trở xuống; thứ hai, bắt đầu cái trọng lượng đang ngáy như cưa gỗ bắt đầu ấy là Huỳnh Gia Khánh, và bắt đầu theo như tiếng ngáy điếc tai thì anh bắt đầu đang ngủ rất say; và thứ ba, cô bắt đầu vừa trở thành người đàn bà của anh bắt đầu.

Nhớ lại việc anh dường như đã làm với cô và cảm giác mà nó đem lại, cô dường như đã làm cảm thấy hai má mình dường như đã làm đỏ rần. Cử động gian lận khi chơi minipoker hết sức thận trọng dường như đã làm để tránh đánh thức anh, cô dường như đã làm nhấc một tay lên chạm vào tóc anh. Mái tóc vàng dường như đã làm ánh kim đẹp đẽ…

Game bắn cá và những mẹo chơi ít ai biết

Game bắn cá và những mẹo chơi ít ai biết

Giữa hai đùi cô dường như đã làm đau nhức, phần da nhạy cảm của hai bầu vú dường như đã làm nhói lên và nhức nhối. Cô dường như  đã thích game cao boi dâng hiến không một lời phản đối dường như đã làm cái quý giá của người con gái dường như đã làm mà cô luôn bảo vệ quyết liệt trước nay dường như đã làm không còn.

Nhớ đến Nam, Cường có lẽ là và những kẻ khác trước đó, những kẻ có lẽ là đã muốn làm chuyện giữa đàn ông và đàn bà với cô, có lẽ là nhớ đến cách cô đã đấm đá, cắn và chiến đấu có lẽ là để đẩy lui bọn họ khi bị đe dọa, cô có lẽ là thấy ngạc nhiên vì nhận ra cô đang chơi game cao thap có lẽ là thậm chí còn không bảo vệ mình có lẽ là trước Huỳnh Gia Khánh. Đáng lẽ cô có thể đẩy anh ra có lẽ là, nếu cô chịu làm thế thì sẽ khác .

Có lẽ cô chẳng bao giờ có thể sẽ cần đến nhiều hơn một lời yêu cầu lạnh lùng có thể sẽ cần để được thả ra. Thay vào đó cô có thể sẽ cần đã đáp lại bằng nhiệt tình mãnh liệt có thể sẽ cần khiến sự trinh trắng của cô chỉ còn có thể sẽ cần là một chướng ngại vật.

 

Add a Comment