Hóa giải vận đen và mang lại may mắn qua việc sử dụng sim tam hoa 9

Nói đến sim số đẹp, ngoài sim tứ quý thì sim tam quý cũng là dòng sim số đẹp đang rất thịnh hành hiện nay. Trong dòng sim tam quý tức sim tam hoa có 3 số đẹp thì sim tam hoa 9 là sim số đẹp nhất.

 

Ý nghĩa của sim tam hoa 9.

Sim tam hoa 9 là dòng sim số đẹp có 3 con số 9 đứng liền kề nhau trong dãy 10 hoặc 11 số sim điện thoại. Dòng sim tam hoa 9 có phong thủy hầu như hợp với mọi đối tượng sở hữu.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong công việc, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng lao động lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số trong dảy số của sim tam hoa 9 mang ý nghĩa nhắc nhở chủ sở hữu tiến về phía trước trong công việc.

>> bán sim kép 3 giá rẻ tại đây

sim tam hoa 9 số đẹp

sim tam hoa 9 số đẹp

Số 9 vốn là con số tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy được các bậc bá vương tôn sung để thể hiện cho sức mạnh của mình. Ngoài ra, số 9 còn mang ý nghĩa an lành và hạnh phúc nên rất coi trọng.

Số 9 còn thể hiện sức mạnh của trí óc, sự sáng tạo, làm nên sự khác biệt, tạo ảnh hưởng tốt và tính tích cực khi giúp chủ sở hữu nhận ra các nội lực bên trong của mình, từ đó phát huy hết được những năng lực của bản thân.

Theo tiếng Hán thì số 9 phát âm giống như chữ trường thọ và may mắn. Vì vậy, bất cứ ai sử dụng sim tam hoa 9 đều sẽ gặp may mắn và sống lâu. click here để chọn ngay cho mình chiếc sim lộc phát may mắn

Khi 3 con số 9 được kết hợp với nhau thành bộ tam quý trong sim tam hoa 9 thì dãy chữ số còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn nữa, nó biểu hiện sự thành công trong công việc, địa vị và sức mạnh của người sử dụng.

 

sim tam hoa 9 số đẹp

>> Tham khảo thêm kho sim số đẹp giá rẻ tại đây

Giá trị sử dụng của sim tam hoa 9:

Do số 9 có nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy cho nên việc sử dụng sim tam hoa 9 sẽ luôn mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Nó còn có công dụng hóa giải những vận đen và giúp cho chủ sở hữu luôn bình an và hạnh phúc.

Về mặt hình thức thì con số 9 vốn là con số rất đẹp nay lại xuất hiện 3 con số 9 liên tiếp trong sãy số của sim tam hoa 9 thì cái đẹp càng trở nên đẹp hơn.

Sim tam hoa 9 chứa 3 con số 9 vừa dễ nhớ, dễ thuộc nên nếu chủ sở hữu là những người kinh doanh buôn bán thì công việc sẽ vô cùng thuận lợi vì sẽ có nhiều đối tác làm ăn cũng như khách hàng nhớ và tìm đến ban qua chiếc sim tam hoa 9 của bạn.

 

ĐỌC THÊM

Add a Comment