Khi bước chân vào căn phòng bí ẩn

Khi bước chân vào căn phòng bí ẩn cô cảm giác lo sợ một điều gì đó như có một chuyện không tốt xảy ra với cô. Bảo Quỳnh không ngờ rằng khi mình đang gõ cửa, người mà hạ kiếng xuống để nhìn cô lúc đó lại chính là Hoàng Nam. Thật sự thì cô hơi bị bất ngờ, ngượng ngùng rồi cười chào anh. Lúc đó, cô thật sự thấy hơi xấu hổ vì khi nghĩ đến việc mà Hoàng Nam biết chính mình là thủ phạm của việc vẽ bậy lên xe của anh ấy. Cô liếc mắt nhìn sang phía Quang Huy, thầm mong cho anh chưa kịp nói gì với Hoàng Nam về cái việc phá hoại mà cô đã gây ra; mà nói gì thì nói, thì Hoàng Nam cũng chính là bạn trai của cô Bảo Quyên, và cô không muốn có bất kì một ấn tượng xấu nào trong mắt anh ấy, sau này sẽ làm cho Bảo Quyên thấy khó xử.

jb (140)

– Làm ơn mở cửa xe đi nào! – Bảo Quỳnh quay sang liếc nhìn Quang Huy đang ngồi ở trên ghế lái và bảo.

– Tại sao chứ? – Không ngờ Quang Huy lại lạnh lùng hỏi lại cô một câu hỏi như vậy.

Khi bước chân vào căn phòng bí ẩn

– Hả, không phải là anh đang  ngồi chờ tôi hay sao vậy? – Bảo Quỳnh lúc này há hốc miệng, gương mặt của cô thoắt ngượng ngùng, và hóa ra cô đã có sự nhầm lẫn ở đây. Trước ánh mắt của anh Hoàng Nam cứ nhìn mình chằm chằm, mặt cô đã đỏ ửng lên lí nhí nói câu. – Tôi cứ tưởng anh đang đứng đợi tôi cho nên tôi… Vậy thôi anh đi đi.

jb (141)

– Nào lên xe đi! – Quang Huy bỗng đột nhiên lên tiếng và gọi khi cô đứng thẳng người lên quay đi vào  phía bên trong trường.

Bảo Quỳnh đang cau mày và tỏ ra rất là tức giận, vì cô đang không thể nào hiểu được tâm lý của cái  tên biến thái này là hắn đang nghĩ gì và muốn làm gì hết. Trời thì lúc mưa lúc lại nắng. Vốn là cũng chẳng định đi vào ngồi trong xe đó nữa nhưng Hoàng Nam đã nhanh chóng mở cửa bước xuống rồi lại lịch sự mở cửa sau để cho cô ngồi vào đó, Bảo Quỳnh lúc này đành nở một cười  thật tươi để cám ơn rồi ngồi vào trong xe ở đằng sau.

Xe chạy thẳng  về phía trước một mạch về đến nhà của Quang Huy. Bảo Quỳnh đã cười ngượng ngùng với anh Hoàng Nam một cái rồi sau đó theo Quang Huy vào nhà để chuẩn bị nấu cơm. Cô hơi cảm thấy mất mặt trước Hoàng Nam nhưng cũng phải lăn vào bếp nấu cơm.

Add a Comment