Máy lọc nước công nghệ RO: Máy lọc nước thương hiệu Việt nhưng chất lượng quốc tế

Là một thương hiệu đến từ Việt Nam, nhưng máy lọc nước RO đem đến cho bạn một trải nghiệm mang đẳng cấp chất lượng thế giới. Các thương hiệu sử dụng công nghệ máy lọc nước RO như: Kangaroo, Karofi .. cũng rất được tin dùng trên thị trường. Hãy cũng bài viết điểm qua những tính năng nổi trội mà máy lọc nước công nghệ RO đem lại.

Thứ nhất: Công nghệ lọc hiện đại.

Công nghệ lọc RO là một hệ thống sử dụng công nghệ lọc thấm ngược, tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác. Công nghệ này có thể loại bỏ đến 99% các chất rắn hòa tan, các tạp chất, vi khuẩn có trong nguồn nước, tách nước tinh khiết ra khỏi môi trường nhiễm muối khoáng và ô nhiễm bởi các tạp chất ô nhiễm khác.

>> may loc khong khi sharp 

Thứ hai: Đưa ra nguồn nước tinh khiết.

Mặc dù lọc hết được các tạp chất có trong nước, tuy nhiên máy lọc nước công nghệ RO vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Hương vị nước sau khi được lọc qua công nghệ RO phụ thuộc khá lớn vào tạp chất trong nước chưa lọc ban đầu. Nếu 95% các khoáng chất tan trong nước và khoáng chất độc hại được loại bỏ, nước sau khi lọc sẽ có hương vị giống nước nguồn tinh sạch hoặc nước uống đóng chai, nhưng sẽ là nguồn nước sạch và tinh khiết nhất. Bạn không cần đun nấu, mà có thể sử dụng trực tiếp nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước công nghệ RO.

>> Xem thêm:  may loc khong khi daikin 

Thứ ba: Giá thành tiết kiệm với mẫu mã đa dạng.

>> may loc khong khi coway

Cơ chế tạo ẩm của máy lọc không khí tạo ẩm - 1

> Xem thêm: CHƠI SICBO

Máy lọc nước RO có giá thành hợp lí, phù hợp với hầu hết thu nhập của các hộ gia đình. Hơn nữa, hệ thống 3 lõi của máy lọc nước công nghệ RO khi bị hỏng cũng sẽ được thay rất dễ dàng và nhanh chóng, việc này bạn có thể hoàn toàn tự làm tại nhà, không cần đến thợ hoặc chuyên giá. Giá thành của 3 lõi lọc của máy lọc công nghệ RO cũng rất rẻ so với các hệ thống khác, chỉ từ vài trăm nghìn là bạn đã có một bộ lõi lọc hoàn toàn mới. Thiết kế của các máy lọc nước RO cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và không gian.

>> Xem thêm: Có nên mua Máy lọc không khí Hitachi?

Add a Comment