Mẹo nhỏ hóa giải những vị trí chỗ ngồi làm việc không tốt

Một số chỗ làm việc cần lứu, bạn nên tránh một số chỗ ngồi dưới đây.

Ngồi ở bền cửa sổ mà có lối đi lại
Nếu ngồi ỏ vị trí mà bên ngoài cửa sổ có lối đi lại, không những sẽ tiếp nhận những tạp khí đi đi lại lại mà còn có thể chịu ảnh hưỗng của tiếng ồn do bưóc chân phát ra và còn rất nhiều tạp âm khác ảnh hưỏng tối công việc của bạn. Nếu cần thiết phải suy nghĩ tới tính cơ mật của những văn kiện trong văn phòng thì tự nhiên sẽ lo lắng có sự dòm ngó khó chịu. Bàn làm việc mà dựa vào sát cửa sổ thì khi làm việc sẽ cảm thấy bất an không thể tập trung vào công việc được.

>> Xem thêm: Cách bố trí bàn trang điểmnệm phù hợp trong phòng ngủ.

Phút sau chỗ ngồi cổ cửa sổ
Hiện nay, có rất nhiều những văn phòng làm việc cao cấp có cửa sổ chiếu sáng rất rõ ràng, có thể nhìn thấy rõ mọi người, đem lại cho con người cảm giác hài lòng từ trên cao nhìn xuống. Có người lại thích đặt bàn làm việc và cửa sổ song song với nhau, vị trí ngồi được đặt bàn làm việc và khu vực gần cửa sổ, lấy cửa sổ làm điểm dựa cho mình, thực ra đây là một sai lầm. Phía sau chỗ ngồi có cửa sổ cũng giống như trường hợp phía sau chỗ ngồi có cửa, tốt nhất không nên sử dụng.
Phương pháp hoá giải: Một là điều chỉnh vị trí bàn làm việc; hai là lựa chọn ghế ngồi có dựa lưng cao.

>> Xem thêm: Bộ bàn ghế sofa đơn giản tiện dụng

Xà nhà áp xuống đĩnh đầu
Có người ngồi ỗ vị’trí là đúng xà ngang của ngôi nhà áp xuống đỉnh đầu. Kiểu này trong phong thuỷ gọi là “lương xà áp đỉnh”. Nếu một người mà ngồi dưới xà ngang nhà quá lâu, thì sẽ nảy sinh áp lực trong công việc, sức khoẻ của bản thân cũng không được tốt, vận khí cũng vì thế mà gặp trở ngại.
Phương phập hoá giải: Hồ lô phong thuỷ có tác dụng hoá giải bệnh tật, có tác dụng thu nhận sát khí. Bạn có thể đến những cửa hàng thủ công mĩ nghệ mua một sô” vật trang trí hình hồ lô rồi lấy dây mây cuốn quanh, vừa mĩ quan lại vừa có thể hoá giải được sát khí từ xà ngang của nhà áp xuống đỉnh đầu.

>> Tham khảo: http://choisicbo.info và xem thêm chi tiết về cách đánh bài tại đây

Add a Comment