NGHỆ THUẬT BIẾN HOÁ TRONG KINH DOANH (P4)

Tất cả mọi người đều biết, vạn sự vạn vật trong vũ trụ liên tục thay đổi, biến hoá. Sự thay đổi có thể theo chiều hướng tích cực hoặc biến điều kiện tốt hiện tại trở thành điều kiện xẩu trong tương lai. Do sức lực có hạn, chúng ta chưa thể xoay chuyển, nhưng có thể thích ứng với tình hình biến hoá này, chúng ta phải biết biến hoá linh hoạt. Nếu không thể hạn chế những biến hoá của xã hội, hãy tìm cách thích ứng với những thay đổi đó.

>>Xem thêm: báo mua bán

Chủ nghĩa duy vật cho rằng, sự biến hoá của sự vật là có quy luật, nó là một quá trình do lượng biến và chất biến. Trước khi xảy ra chất biến, thường có một sô” việc không tìm được đầu mối rõ ràng của sự việc.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

>>Xem tiếp: nhà đất hải phòng, xem thêm chung cư hà nội

Đương nhiên, một người không thể nhìn thây trước được tất cả mọi biến hoá. Trong câu chuyện trên, Vương Đông Hoa đã đặt điểm nhìn của mình vào khâu tiêu thụ sản phẩm, từ đó có thể nắm bắt được điểm mấu chốt quan trọng của sự vật.

Vậy cụ thể, một thương gia cần vận dụng phương pháp “biến hoá ngay trước mắt người khác” như thế nào?

Thứ nhất: Phải có quan niệm kinh doanh lấy thị trường làm trung tâm, lấy việc làm thoả mãn nhu cầu thị trường làm tôn chỉ kinh doanh.

Thứ hai: Thay đổi thì nhất định phải thay đổi thật

chuẩn. Nếu thay đổi không chính xác thì sẽ rơi vào thế bị động, làm không tôt, thậm chí sẽ that bại.

Thứ ba: Điều quan trọng là phải biết quan sát tình thế mới xuất hiện trên thị trường để đưa ra quyết sách với sự phán đoán phân tích, sự quyết đoán chính xác.

>>Xem trang chủ: http://choisicbo.info/, chọn danh mục: bài bạc

Add a Comment