THUẬT XỬ THẾ: TRÍ TUỆ TU THÂN (P1)

Tục ngữ có câu “Hảo hán không chịu thiệt trước”. Nhưng trong thực tế cuộc sống, đôi khi phải chịu thiệt trước mói có thể chiếm được lời.

Do đó, câu nói này xin chuyển thành “Hảo hán cần chịu thiệt trựớc”. Xưa nay, người Trung Quốc luôn chủ trưorng “Lấy nhẩn nhục làm đầu poker“, “thiệt thòi là phúc”. Đó là một triết lý sống huyền diệu.

Mua cặp đựng tài liệu ở đâu?

Có câu: Kẻ biết thời cuộc là người tài giỏi. “Người tài giỏi” ở đây không hoàn toàn chở những anh hùng tung hoành thiên hạ, xông pha trận mạc mà phải bao gồm cả những người biết đối nhân xử thế, nắm vững thời cuộc, biết tiến biết lui.

Đặt mua balo học sinh tiểu học

Chúng tôi xin đưa ra một giả thiết: Bạn và một người đi đường bị đâm xe nhau. Xe của đối phương chỉ hư hỏng nhẹ, thậm chí coi như không bị sao cả. Bạn không muốn chịu thiệt chuẩn bị muốn đôi co, ăn vạ đối phương. Nhưng khi đó, có 4 tên cao to lực lưỡng, mặt mày hung dữ, là đồng bọn của đối phương xuất hiện đòi bạn phải bồi thường. Lúc này xung quanh đều vắng vẻ, cũng không có điện thoại công cộng, càng không thể có người đến giúp bạn. Xin hỏi :B$n có muốn chịu món thiệt “đòi bồi thường” nẫỷ- không?

Tìm cặp học sinh siêu nhẹ

Đương nhiên bạn có thể không bị thiệt nếu bạn biết “nói giải hoà” với họ hoặc “đánh bại” họ mà mình chẳng bị thương chút nào!

Nếu như bạn không thể nói cũng khồng thể đánh thì xem ra bạn chỉ có cách đền tiền. Người ta nói bạn ngang ngược thì cũng đành vậy; ức hiếp- quá đáng cũng đành chịu. Nhưng bạn cũng nên hiểu; con người củng không thể nói chữ “lỉ”.

Trang chủ choisicbo.info

 

Add a Comment