TRÁCH MẮNG NGƯỜI KHÁC CẦN ĐỂ Ý CÁCH NÓI poker

  1. Dùng lùi để tiến: nếu như bản thân có chỗ đuôi lí nên nhẹ nhàng che lấp nó đi ngay từ khi bắt đầu trách mắng, thậm chí không ngại xin lỗi, thừa nhận sai lầm; nếu như không có thì cũng nên khiêm nhường, hạ thấp xuống đến mức không thể hạ thấp hơn được nữa, sau đó chỉnh đốn lại cờ trông tự nhiên sẽ có được một (thái độ) lập trường quang minh chính đại; nếu không sẽ trở thành kẻ mồm miệng tuỳ tiện, khó phân biệt được đúng sai poker.
  2. Mai phục: Người biết cách trách mắng trước tiên phải suy nghĩ xem trách mắng đối phương cái gì, đáp lại cái gì; nên dự tính .chuẩn bị trước “một bao cát” (đào trước một cái hố), ví dụ bạn giúp anh ta nói ra lời anh ta định mắng, điều đó chẳng khác gì chọc tức anh ta.
  3. Có bé xé ra to: Nếu như đối phương không cồ hoặc bạn không biết nên trách mắng ở điểm nào, bạn hãy xuất phát từ những điểm nhỏ không đáng trách mắng rồi bằng thái độ nghiêm túc và hoài nghi suy ra những ý nghĩa về đối phương, từ những chỗ không quan trọng dẫn đến những vấn đề to tát, dùng lôgic chặt chẽ buộc đối phương poker

nói ra những điều không lôgic, hoặc là bắt đối phương nói ra những điều không họp lí từ đó ra sức trách mắng cho đến khi đối phương không còn mặt mũi nào nữa.

  1. Giao chiến ở xa tấn công ở gần: Đừng quá sa đà vào nhiều chỗ, mục tiêu nên tập trung. Cho dù có liên quan đến người bên cạnh cũng nên nể mặt, nếu không sẽ rối tung lên khó bề ứng phó. Hãy nhớ lấy!

Trang chủ choisicbo.info

 

Add a Comment