TRÁNH XA NHỮNG KẺ LIỀU MẠNG poker (P2)

Kẻ liều mạng có hai loại. Một loại hung hân, tàn nhẫn bộc lộ rất rõ ràng, vì vậy rất dễ phân biệt hoặc có thể được người khác nhắc nhở; vì vậy loại người liều mạng này cũng dễ tránh.

Loại người khác rất giỏi giấu giếm bản tính, giấu đi vào bên trong, bình thường rất khó phân biệt, phát hiện ngẫu nhiên mới lộ ra. Những loại người này rất biết cách tự kiềm chế, có thể che giấu đi được bản tính của mình; gặp thời cơ thì nó giống như củi khô gặp lửa to, nó giống như dạng núi lửa đang phun làm ngưòi ta không kịp trở tay. Xem ra để khỏi bị khinh bỉ, cần phải nắm rõ được những hành vi của kẻ liều mạng để trong quá trình giao tiếp đảm bảo khoảng cách nhất định.

poker

Chúng ta lúc sống với kẻ liều mạng ít nhất phải nắm được ba điểm dưới đây:

Điểm thứ nhất: phải học cách làm người thật thà, không để bị kích động hoặc không xúc phạm vào người hay nóng nảy, có lòng dạ hiểm độc. Nắm vững được mọi hành động không cho đối phương cơ hội gây nên hiểu lầm của đối phương.

poker

Điểm thứ hai: lúc xuất hiện manh mối của xung đột phải áp dụng những biện pháp có hiệu quả, giữ vững tâm tư của đối phương, dập tắt ngọn lửa của đối phương.

Điểm thứ ba: nắm được tâm lý mềm nắn rắn buông, ma cũ bắt nạt ma mới. Khéo léo làm những ám hiệu làm cho đối phưomg hiểu được thực lực của mình, biết được sự lợi hại của mình bỏ đi ý nghĩ liều mạng.

Trang chủ choisicbo.info

 

Add a Comment