Có nên mua Máy lọc không khí Hitachi?

 

 

Hitachi là một trong nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín của Nhật Bản về các thiết bị điện tử, điện lạnh , gia dụng. Trong đó, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm máy lọc không khí Hitachi.

>> tham khảo thêm may hut am

Máy lọc khí Hitachi là dòng  máy lọc không khí duy nhất trên thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, do đó đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao từ vật liệu nhựa, linh kiện điện, điện tử , màng lọc…

Bạn có thể tham khảo sản phẩm may tao am medisana

 

 

 

> Xem thêm: CHƠI SICBO

 

Máy lọc không khí Hitachi bao gồm một bộ màng lọc với các tính năng chuyên biệt như lọc bụi thô, lọc bụi tinh (HEPA), khử mùi ( than hoạt tính), kháng khuẩn (Nano Bạc), lọc nước.  Bên cạnh đó, máy được trang bị cảm biến mùi, bụi giúp hiệu năng của máy thông minh, linh hoạt hơn, nhờ đó tiết kiệm năng lượng cũng như giảm được độ ồn trong khi ngủ, tạo giấc ngủ sâu.

Máy trang bị bộ cảm biến độ ẩm , hệ thống đồng hồ hiển thị đổ ẩm để có thể giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được độ ẩm trong phòng. Điểm cộng lớn nhất đó chính là được thiết kế đa dạng về mẫu mã nên được người dùng có nhiều sự lựa chọn khi mua và có thể phù hợp đặt trong mọi không gian mà vẫn toát lên được sự sang trọng cho căn phòng.

>> Xem thêm: máy lọc không khí

 

Máy lọc không khí Hitachi còn được trang bị thêm tính năng tạo ẩm, tính năng mà chỉ có ở những dòng cao cấp. Công nghệ tạo ẩm mà máy lọc khí Hitachi sử dụng là công nghệ tán sương thành những hạt nước  mà mắt thường không nhìn thấy , nhờ đó độ ẩm được phát tán đều trong không khí, không gây ẩm ướt cục bộ cho không gian và tiết kiệm được lượng nước bổ sung vào  máy. Với tính năng tạo ẩm, bổ sung độ ẩm tới 60% giúp hạn chế tối đa bệnh hô hấp ở trẻ nhỏ và người lớn gây ra do độ ẩm thấp, nhất là trong môi trường sử dụng điều hòa.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn rất dễ dàng trong quá trình sử dụng và vệ sinh. Người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, tháo lắp cũng như bảo dưỡng vệ sinh mà không cần nhờ đến thợ chuyên về sữa chữa nữa.

>> Xem thêm: Vài nét về ba cây máy hút ẩm dành cho gia đình

Add a Comment