Vài nét về ba cây máy hút ẩm dành cho gia đình

 Khi thời tiết nồm hay do trời mưa kéo dài là thời điểm độ ẩm lên cao nhất. Không khí ẩm không chỉ khiến ảnh hướng đến sức khỏe của gia đình mà nó còn xáo trộn sinh hoạt của cả nhà. Chính vì thế ngày nay người dùng đã lựa chọn cho mình những sản phẩm máy hút ẩm cho gia đình.

Máy hút ẩm dành cho gia đình là gì?

Máy hút ẩm gia đình  là những sản phẩm máy hút ẩm có khả năng hút ẩm tốt dành cho những diện ích không quá lớn, diện tích sử dụng được tốt nhất từ 4m2 – 50m2 là tốt nhất. Chức năng hút ẩm khí ẩm trong nhà thu vào máy và đổ ra khu vực được chủ nhà định sẵn. Khối lượng hút ẩm tùy theo từng sản phẩm sẽ có những thiết bị phù hợp như máy hút ẩm có khả năng hút từ 12 lít , 2,5 lít, 20lit, 30 lít, ….

Là những dòng máy có công suất nhỏ từ 10-30lit, sử dụng cho phòng dưới 40m2, phòng kín. Máy có cấu tạo nhỏ gọn, được thiết kế đẹp mắt sang trọng, hệ thống bánh xe di chuyển thuận lợi và bình chứa nước vừa đủ để người dùng có thể mang đổ một cách dễ dàng nhất . Màu sắc đa đạng phù hợp với không gian nội thất của gia đình, văn phòng, bệnh viện, ngân hàng. Có loại điều khiển cơ và loại điều khiển điện tử tùy từng hãng, có thiết kế khác nhau.

Tác dụng

– Hút ẩm cũng đồng thời làm khô mọi đồ vật quần áo trong phòng một cách nhanh chóng hơn.

– Hạn chế tối đa được sự phát triển của nấm mốc và các vi sinh vật sinh sôi

– Ngăn ngừa được các bệnh do vi khuẩn nấm mốc gây ra, các bệnh về viêm phổi ,….

– Quần áo được hút ẩm xong sẽ không còn mùi ẩm khó chịu nữa – Không khí thoáng mát sạch sẽ giúp cho tâm lý của gia đình bạn tốt hơn –

Vài nét về máy hút ẩm dành cho gia đình 1

>> Xem thêm: Web đánh bài ăn tiền thật hấp dẫn

Cách sử dung máy hút ẩm dành cho gia đình

– Đầu tiên các bạn bỏ máy ra khỏi thùng, kiểm tra máy xem còn nguyên mới hay không, dây nguồn còn nguyên vẹn hay không. Kiểm tra bình chứa nước xem đã lắp kín vào máy hay chưa

– Đặt máy cố định và tại nơi bằng phẳng, không đặt máy ở nơi có nhiều vật dễ cháy, hay vũng nước. Đặt cách tưởng khoảng 3m, kiểm tra xem có vật cản bao vây xung quay của máy hay không.

– Cắm dây nguồn vào nguồn điện

– Bật công tắc nguồn. Đối với máy điều khiển cơ thì có công tắc ON- OFF. Đối với máy có màn hình hiển thị Led là nút cảm ứng to nhất có chữ ON.

– Lựa chọn chế độ hẹn % độ ẩm hoặc hẹn giờ.

>> Xem thêm: CHƠI SICBO

Add a Comment